RPL Week 2 Dtac Talon VS King of Gamers Club

11 ก.พ. 2021
18

RoV ศึกพญาอินทรี RPL Week 2 Dtac Talon VS King of Gamers Club

สวัสดีเพื่อนๆชาว RoV ที่น่ารักทุกคนและผู้ติดตาม Esports ทุกๆท่านครับวันนี้ก็ยังอยู่กับการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer ในช่วง Week 2 days 1 นะครับซึ่งจะเป็นการโคจรมาพบกับ 2 พญาอินทรีกับ Dtac Talon VS King of Gamers Club ที่แน่นอนว่าทั้งสองฝั่งนั้น ก็ถือว่าเป็นทีมที่มีฝีมือทั้งคู่โดยเฉพาะ Dtac Talon ที่ออก Start มาได้ดีพอสมควรเลยทั้งสองทีมนี้ก็ถือได้ว่า น่าจะเป็นการแข่งที่สนุกเกมหนึ่ง แล้วเดี๋ยวเรามาดูกันว่าใครจะเป็นพญาอินทรีตัวจริงกับ Match นี้

แนวทางการเล่น/Line up ส่อง Dtac Talon Esports ทางด้าน Line up ของ Dtac Talon นั้นแทบจะคงเดิมจากการแข่งขัน Tournament AIC เมื่อปลายปีก่อนก็ถือว่าตัวหลักๆยังอยู่ครบ เพราะว่าเป็นทีมที่มีระบบ Team Work ที่ดีและลงตัวอยู่แล้ว แต่ว่ามีการเสริม NTNZ ที่มาแทนในส่วนของ Overfly ที่ย้ายไปประจำการที่ Buriram United Esports แทงบอลออนไลน์888 ซึ่งที่ผ่านมา Talon ก็ร้อนแรงถึงอยู่ในอันดับที่ 1 ของตารางหรือว่า Dtac Talon จะมาเอาแชมป์ไปจาก RPL อีกครั้งหนึ่ง? ดีกรีนี้ไม่ใช่ได้มาง่ายๆและเรื่องความสามารถของพวกเขาเป็นที่แน่นอน

ส่อง King of Gamers Club
ทางผู้เล่นฝั่ง King of Gamers ก็ถือว่ามีเหล่าหน้าใหม่ไฟแรงขึ้นมาอยู่ในระดับ Turn Pro กันในศึกครั้งนี้แน่นอนว่าฝีมือพวกเขานั้นก็ไม่ใช่เล่นๆ แต่ยังมีจุดที่อาจจะต้องปรับจูนคือเรื่องของการสื่อสารกันไปบ้าง แต่ยังไงก็ตามพวกเขาก็ยังเป็นทีมที่อยู่ในอันดับที่ 4 ของตารางที่มีฝีไม้ลายมือเก่งกาจทีมหนึ่ง และแน่นอนว่าสำหรับผู้เล่นที่ขึ้นมาในระดับ Turn Pro นั้นศึกนี้ย่อมเป็นบทพิสูจน์ความสามารถของพวกเขา ได้เป็นอย่างดีเราจะตามดูเขาไปจนถึงบทสรุปสุดท้าย

E-Sports

สรุปผลงานของ Dtac Talon Esports
ก็ต้องขอบอกว่าทีมนี้มีแววที่จะไปได้สวยงามอีกหนึ่งทีม และมีคุณสมบัติที่ค่อนข้างครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การ Draft Hero ที่สามารถใช้ประสิทธิภาพตัวละครได้เหมาะสม และรีดความสามารถได้อย่างสูงสุด อีกทั้งมีความพร้อมเพรียง,จังหวะหลายๆอย่างที่ดูจะเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันมากกว่าทีมอื่น ส่วนเรื่องของทักษะของผู้เล่นไม่ต้องพูดถึงเช่น Happy ทำได้อย่างโดดเด่นและทุกๆตำแหน่งนั้น มีส่วนเติมเต็มให้ทีมนั้นเดินหน้าไปได้ เรียกว่าเก่งทุกๆคนในส่วนของ Dtac Talon

ในส่วนที่มาเติมเต็มในจุดที่หายไป NTNZ ก็ถือว่าเป็นการมาแทน Overfly ได้ดีมากๆถือว่าเป็นผู้เล่นคนหนึ่งที่มีความสามารถสูง และปรับตัวเข้ากับรูปแบบทีมของ Talon ได้อย่างรวดเร็วขอให้ทาง Dtac Talon พนันบอลออนไลน์ฟรี นั้นรักษาฟอร์มการเล่นอย่างนี้ต่อไปรับประกันได้ว่าพวกเราจะได้รับชมความสนุก ที่ดุเด็ดเผ็ดมันจากทาง Talon แต่เตรียมตัวไว้หน่อยก็ดีนะเพื่อนๆ เพราะรู้สึกว่าฟอร์มของ Talon นั้นดูจะจบการแข่งขันค่อนข้างเร็ว แต่ก็จะเป็นสไตล์อันโดดเด่นของทาง Dtac Talon ก็เป็นได้

สรุปผลงานของ King of Gamers Club
แม้ว่าทาง King of Gamers นั้นจะเป็นทีมที่เข้มแข็งและมีระบบจัดการทีมที่ดี แต่ยังไงก็ตามผู้เล่นหลายๆคนที่ขึ้นมาในระดับ Turn Pro นั้นอาจจะต้องปรับจูนในเรื่องของความเข้าใจ และความพร้อมกันมากกว่านี้ ในเรื่องของความสามารถนั้นเชื่อว่าทุกคนที่เป็นนักแข่งขึ้นมาถึงระดับนี้ ผมเชื่อว่าเก่งทุกคนซึ่งทาง Sanook Game ก็ขอเป็นกำลังใจให้ แต่สิ่งหนึ่งที่เราได้เห็นอย่างที่พูดกันไว้ข้างต้น แล้วว่าความพร้อมและการ Call นั้นยังดูสับสนกันพอสมควร