RoV : Big Surprise

08 ม.ค. 2021
31

RoV : Big Surprise เมื่อนักแข่งในตำนาน 007X หวนคืนรังเก่า Bacon !!

สวัสดีเพื่อนๆชาว RoV ที่น่ารักทุกคนสำหรับข่าวเคลื่อนไหวของนักกีฬา Esports หลายคนที่มีการโยกย้ายปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ ก็ได้เริ่มขึ้นแล้วแน่นอนว่า 1 ใน 3 ทีมไทยที่ขึ้นไปแข่งใน Tournament AIC 2020 ซึ่งเป็นศึกระดับโลกของ RoV ที่ผ่านมานี้ได้จบลงโดย 1 ใน 3 ทีมนี้เป็นทีมอันดับแนวหน้าของเมืองไทยซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ POPS Bacon Time เท่าที่ผ่านมาก็ยังทำผลงานได้ไม่ดีนัก อาจจะด้วยการเตรียมตัวที่น้อยและยังต้องสูญเสียผู้เล่นคนสำคัญ อย่าง MeMarkz ไปทำให้ทุกอย่างอาจจะไม่ได้ราบรื่นนัก แต่การแข่งคราวนี้ Bacon จะกลับมาที่จะเขย่าบัลลังก์ RoV อีกครั้งหนึ่งอย่างแน่นอน UFABET สมัคร พร้อมกับเผยกลุ่มผู้เล่นใหม่ที่จะเป็นแกนหลักให้ Bacon ต่อไปแต่นั่นก็ยังไม่สำคัญเท่ากับข่าวของไม้ 007X นักแข่งในตำนานที่เคยมีข่าวว่าจะตัดสินใจเลิกเดินในเส้นทางสาย RoV แล้วแต่เขากลับสร้าง Surprise ใหญ่โดยการหวนกลับคืนสู่บ้านเก่า ที่เคยสร้างชื่อให้กับเขานั่นก็คือ Bacon นั่นเองเพื่อนๆอาจสงสัยว่า 007X เป็นตำนานได้ยังไง ก็ต้องบอกว่าต้องย้อนไปตั้งแต่สมัยเข้าเล่น League of Legends เลยทีเดียวเขาเป็นนักแข่งที่มีความสามารถ และโชว์ฝีไม้ลายมืออีกทั้งยังสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมาก และเขาเป็นนักแข่งคนหนึ่งที่เคยขึ้นไปประลองฝีมือกับ “Faker” ผู้เล่น League of Legends อันดับ 1 ของโลกที่ทุกคนถูกยกย่องว่าให้เขาเป็นเทพเจ้าในเวลานั้น

เกมส์ E-Sport

007X มีเส้นทางการเป็นนักแข่งที่เจนจัดในประสบการณ์เป็นอย่างมาก และเขาเลือกเส้นทาง RoV มาได้หลายปีแล้วเขาก็ยังทำผลงานได้ดี และทุกคนในวงการนักแข่งก็ยอมรับในฝีมือเขา ว่าเขาเป็นผู้เล่นในระดับแนวหน้าและมีพรสวรรค์ในการเล่น ที่อยู่ในระดับสูงในช่วงต้นของการย้ายมาเล่นเกม RoV นั้นเขาได้ขึ้นไปถึงระดับ Conqueror ใน Season แรกๆด้วยการเล่น 700 กว่าเกมก็ถือว่าเป็นหนึ่งนักแข่งคนหนึ่งที่ปรับตัวได้ไวมากๆ และการที่เขาได้มากลับมาประจำการที่ Bacon อีกครั้งหนึ่งนั้นคราวนี้เขาเป็น Brand Ambassador ให้กับ Bacon และเขาก็ยังเผยว่าตัวเขานั้นถ้าจำเป็น เขาก็พร้อมจะลงมาโชว์ฝีไม้ลายมือในฐานะนักแข่งอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเหล่าแฟน 007X ก็น่าจะรู้สึกดีใจกัน ที่เขายังตัดสินใจที่จะเดินทางต่อไปในฐานะนักแข่ง ซึ่งตัวเขาก็ยังบอกอย่างชัดเจนในเรื่องนี้ว่า หากเขานั้นมีความรู้สึกอยากจะกลับมาเล่นเขาก็พร้อมที่จะลงไปเป็นนักแข่งอย่างเต็มตัว ก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีให้เรายิ้มแก้มปริไปตั้งแต่ต้นปี นับเป็นการฉลองปีใหม่และเราอาจจะได้เห็นก้าวสำคัญของ POPS Bacon Time ใน Tournament ต่อไปเชื่อว่าทีมที่มีผู้เล่นชุดใหม่นี้ จะต้องมีศักยภาพอย่างแน่นอนและผู้เล่นชุดเก่าของ Bacon ก็ได้ถอยมาทำหน้าที่ Support อย่างเต็มตัวแล้วแม้กระทั่ง Moss ที่เป็นนักแข่งในการแข่ง Tournament ที่ผ่านมาที่เป็น Bacon รุ่นบุกเบิกนั้นก็ได้ถอยมาเป็น Coach แล้วด้วยก็อยากให้ติดตามผลงานของทีม Bacon กันนะครับว่าเขาจะมาสร้างสีสันและกระแส RoV ให้เป็นที่นิยมต่อไปได้หรือไม่

เพราะต้องยอมรับว่า RoV ก็เจอคู่แข่งที่เป็นยักษ์ใหญ่พอสมควร และคู่แข่งนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก League of Legends : Wild Rift ที่อีกไม่นานพวกเขาก็พร้อมจะเปิดการแข่งขันเหมือนกันในปี 2021 นี้ก็คงจะเป็นก้าวสำคัญของวงการ MOBA ฉบับ Mobile อย่างแน่นอนยังไงสำหรับวันนี้ผมขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับ รีวิวเกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มือถือ เกมส์มาใหม่