Marvel’s Avengers

Marvel’s Avengers เตรียมลง PS5 และ Xbox Series พร้อมเพิ่มเนื้อหา Hawkeye ฟรี

หลังจากเงียบหายขาดการอัพเดทเนื้อหาใหม่ๆ ไปพักหนึ่ง Marvel’s Avengers เกมรวมเหล่าฮีโร่ยอดนิยมโดย Crystal Dynamic ก็ได้ฤกษ์ประกาศอัพเดท DLC ใหม่ที่มาให้ได้เล่นกันได้ฟรี และยังมาพร้อมกับการประกาศลงเครื่องเกมคอนโซลรุ่นล่าสุดอย่าง PlayStation 5 และ Xbox Series X/S ในวันที่ 18 มีนาคมนี้

สำหรับ Marvel’s Avengers บนเครื่อง PlayStation 5 and Xbox Series จะมาพร้อมการเพิ่มอัตราเฟรมเรตที่มากขึ้น และรองรับความละเอียดสูงถึง 4K 1440p เมื่อรวมกับการทำงานบน SSD ในเครื่องคอนโซลทั้งสองแล้ว UFABET ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ก็ยิ่งทำให้สามารถประมวลผลและดาวน์โหลดข้อมูลของเกมได้รวดเร็วขึ้นมาก นั่นจึงทำให้ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ในการต่อสู้กับเหล่าวายร้ายในการสวมบทเป็นฮีโร่แต่ละคนแบบไม่มีติดขัด

และแน่นอนว่าสำหรับผู้ที่เล่นเกมบนเครื่องคอนโซลรุ่นก่อน จะสามารถอัพเกรดคุณภาพของเกมบนเครื่องคอนโซลตัวใหม่ได้ฟรี และยังสามารถนำข้อมูลและ Save เกมที่เคยเล่นเอาไว้ มาใช้เล่นต่อด้วยกันได้

“Operation: Hawkeye – Future Imperfect” เป็นเนื้อหาใหม่ของเกมที่จัดเต็มมาให้ได้เล่นกันฟรีๆ ซึ่งมาพร้อมกับตัวละครยอดนักธนู Hawkeye หรือ Clint Barton ที่จะมาดำเนินเรื่องราวของ Kate Bishop ด้วยการทำภารกิจตามหา Nick Fury หัวหน้าของหน่วย SHIELD แต่สิ่งที่เขาได้พบกลับเป็นอาวุธใหม่สุดอันตรายที่พัฒนาโดย Monica นักวิทยาศาสตร์ที่ยังคงวางแผนชั่วร้ายเอาไว้

เกมส์ออนไลน์

เรื่องราวเข้มข้นมากขึ้นเมื่อ Clint Barton ได้พัวพันกับการทดลองข้ามเวลา จนทำให้เขาได้ไปพบกับ Maestro หรือ The Hulk ในอนาคต ที่ได้รวมเป็นหนึ่งเดียวกับ Bruce Banner จนได้กลายเป็นยักษ์เขียวทรงพลังที่มีมันสมองสุดแสนจะชาญฉลาด และได้สร้างอาณาจักรของตัวเองจนกลายเป็นบอสใหญ่ที่ร้ายกาจที่สุดของภารกิจนี้ UFABET ฝากถอน ออโต้ แต่งานนี้ Clint Barton จะไม่ได้ลุยเดี่ยวคนเดียว เพราะเขาจะได้ร่วมต่อสู้ไปพร้อมกับ Kate Bishop รวมถึงได้พบกับตัวเขาเองในอนาคต ที่กำลังพยายามต่อสู้เพื่อปกป้องอนาคตของมนุษย์โลกเอาไว้ด้วย

Clint Barton เป็น Hawkeye คนแรก ที่เป็นเหมือนทั้งที่ปรึกษาและเพื่อนสนิทของ Kate Bishop ถึงแม้ทั้งสองคนจะเน้นการต่อสู้ด้วยอาวุธธนูเหมือนกัน แต่ก็มีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันโดย Clint จะมีการโจมตีแต่ละครั้งที่แม่นยำและทรงพลังเพื่อการสังหารศัตรู และยังมีการเปลี่ยนลูกธนูได้หลายแบบ และมีทักษะหลบหลีกการโจมตีของศัตรูได้อย่างคล่องแคล่ว อีกทั้งทีมงานยังได้แรงบันดาลใจมาจากบทบาทการเป็น Ronin ของเขา จึงทำให้มีรูปแบบการต่อสู้ทั้งระยะใกล้ด้วยการใช้ดาบ และระยะไกลด้วยการใช้ธนูที่ดีอีกด้วย

Marvel’s Avengers วางจำหน่ายแล้วบนเครื่อง PlayStation 4, Xbox One, PC, Stadia และอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าตัวเกมจะลงให้กับเครื่อง PlayStation 5 กับ Xbox Series X/S วันที่ 18 มีนาคมนี้ โดยผู้เล่นสามารถสนุกกับความสนุกของเกมด้วยการเล่นเป็นคนเดียว หรือออนไลน์รวมทีมกับเพื่อน 4 คน ช่วยกันกอบกู้โลกในแบบของซูเปอร์ฮีโร่ Avengers