LoL : Wild Rift

07 ม.ค. 2021
27

LoL : Wild Rift จะเร็วไปไหน 2 หนุ่มเกาหลีในตำนาน ทะยานไปถึง Challenger แล้ว !!

สวัสดีเพื่อนๆชาว LoL : Wild Rift ที่น่ารักทุกคนแน่นอนว่าไม่นานมานี้ เราก็ได้รับข่าวเกี่ยวกับผู้เล่นเกาหลีในตำนานชั้นแนวหน้า ที่เคยมาสร้างชื่อกระฉ่อนให้กับวงการ RoV Esports ด้วยการคว้าแชมป์โลกในสมัยก่อน และก็ได้โลดแล่นอยู่ในการแข่งเมืองไทยจนคุ้นหน้าคุ้นตากันพอสมควร ซึ่งสองหนุ่มที่ผมจะพูดถึงนี้ก็คือ Rush กับ Hak 2 หนุ่ม Pro Player ชาวเกาหลีหากเราติดตามงานแข่ง เราก็คงจะรู้ถึงฝีมือของสองคนนี้ดี ซึ่งข่าวที่ผ่านมาของพวกเขานั้นในส่วนของ Hak นั้นชัดเจนในแนวทางว่าตัวเขาแล้วว่าตัวเขาจะมาเริ่มต้นชีวิตใหม่กับการแข่ง LoL : Wild Rift เขายังชัดเจนและก็ได้ทำการ Stream มาเป็นระยะเวลาหนึ่งจนในเวลาปัจจุบันนั้น ตัวเขาได้ขึ้นไปถึงแรงสูงสุดของ League of Legends : Wild Rift อย่าง Challenger ได้แล้วเป็นที่เรียบร้อย

ตัวเขานั้นเป็น Middle Lane ที่มีความสามารถมากในสมัยก่อน และเขายังเป็นไอดอลใครหลายๆคนมนตำแหน่ง Middle Lane แถมเขายังมีความสนิทกับ Rush เท่าที่ดูมาพวกเขา 2 คนเรียกว่าผูกอนาคตเอาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าเขาจะไปไหนพวกเขาก็ไปด้วยกันเสมอจนไม่นานมานี้ Rush นั้นที่เป็นผู้เล่นในตำแหน่ง Carry ที่มีความสามารถสูงจนเป็นที่สะดุดตาในสมัยก่อน UFABET สมัคร เราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ Violet ของเขาแต่ตอนนี้ก็ไม่มีอีกต่อไปแล้ว เมื่อเขาประกาศวางมือจากวงการ RoV ในตอนแรก Rush ก็อาจจะยังไม่ได้บอกชัดเกี่ยวกับอนาคต แต่เขาก็ได้แค่บอกว่าตัวเขานั้นจะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กับผู้หญิงที่เขารักเท่านั้น ซึ่งเขาโฟกัสในเรื่องของการที่เขาจะแต่งงานมากกว่ากับแฟนสาวชาวไทยซึ่งมีข่าวไปไม่นานนี้

เกมส์ E-Sport

อีกทั้งตัวเขาก็ได้ประกาศทางช่องทางส่วนตัวว่าตัวเขานั้นจะแจก ID ที่เขาเล่นมาอย่างยาวนานไปถึง 2 ID ทั้ง ID หลักและ ID รองให้แก่ผู้เล่นชาวไทยที่ได้มาตอบคำถามและร่วมสนุกกับเขาซึ่งเขาได้ทำการดวลกับผู้เล่นชาวไทยแพ้ให้กับผู้เล่นชาวไทยถึง 2 เกมด้วย Hero ตัวถนัดของเขาและเป็น Hero ที่เขาชอบมากที่สุดอย่าง Raz ด้วยก็ถือว่าเป็นการปิดฉากกับ RoV ของเขาในครั้งสุดท้าย

และในเวลานั้นเขาก็ทำการ Stream เกม LoL : Wild Rift มาซักระยะหนึ่งจนในขณะปัจจุบัน เขาก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ขยับขึ้นไปสู่ Rank Challenger ต้องบอกก่อนว่า Challenger นี้เป็น Rank ที่มีความโหดหินมากและก็ค่อนข้างยากมากสำหรับผู้เล่นในปัจจุบัน มันเป็นจุดหนึ่งที่ผู้เล่นหลายคนอยากไปถึง แถมยังอยากเก็บสถิติตำนาน Season 0 อีกด้วยซึ่งก็มีผู้ท้าชิงที่ฝีมือเก่งกาจหลายคน แต่มันก็คงไม่ใช่เรื่องยากนะครับ สำหรับพวกเขาสองคนที่เป็นนักแข่งระดับโลก ก็ถือว่าเป็นข่าวดีปีใหม่ในปี 2021 ของเขาทั้งสองคนเราอาจจะได้เห็นเส้นทางใหม่ของเค้า กับการเป็นนักแข่งในเกม League of Legends : Wild Rift ในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน หากใครยังคิดถึงพวกเขาทั้งสองคน พวกเราก็สามารถไปรับชมการเล่นและเทคนิคความรู้ต่างๆ ทางช่องทางส่วนตัวของทั้งของ Hak และ Rush โดยพวกเขาจะ Stream เป็นประจำก็ไปดูได้เลยนะครับสำหรับวันนี้ผมขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับ รีวิวเกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มือถือ เกมส์มาใหม่