วันจันทร์, 19 เมษายน 2564

Duo Race

ROV : ฮีโร่น่าใช้ ในหมวดน่าเล่น Duo Race

Duo Race โหมดแข่งรถมาใหม่ที่ได้เคยเปิดให้ทดลองเล่นกันไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานี้ทาง Garena ROV ก็ได้เปิดโหมด Duo Race นี้ให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้ว ซึ่งโหมดนี้ก็สนุกใช่เล่นเลย ทั้งต้องแข่งความเร็วกับทีมอื่น และยังต้องร่วมมือกันเองในทีมอีกด้วย ซึ่งถ้าเราเล่นกับเพื่อนเราก็แล้วไป แต่หากสุ่มเจอเพื่อนที่ไม่ช่วยเหลือกันแล้วล่ะก็ หัวร้อนไม่ใช่น้อยเลยแหละ

วันนี้เลยจะมีทริคเล็ก ๆ สำหรับการเล่นในโหมด Duo Race นี้ และเทคนิคการเลือกฮีโร่ที่จะนำมาเล่นในโหมดนี้อีกด้วย ไปดูกันเลย ทริคในการเล่นโหมด Duo Race เมื่อเราเริ่มเกมมา ขณะที่ออกจากจุดเริ่มต้นนั้นจะเจอกับโค้งขวาโค้งแรกซึ่งถ้าเราสังเกตดี ๆ แล้วเราจะพบกำแพงที่ที่ดูน่าจะกระโดดข้ามไปได้บริเวณก่อนจะถึงโค้ง ทางเข้า UFABET ภาษาไทย ซึ่งตรงนี้เองหากฮีโร่ของเรามีสกิลเคลื่อนที่ เราจะสามารถให้ฮีโร่พุ่งหรือกระโดดข้ามกำแพงนี้ไปได้เลยไปได้เลย หลังจากข้ามมาแล้วแนะนำว่าให้คนใดคนหนึ่งในทีมกดใช้รถ ตรงปุ่ม Accelerate นั่นแหละ แต่ย้ำว่ากดแค่คนเดียวนะ ส่วนคู่หูของเราให้กดขึ้นรถมาด้วยกัน ย้ำนะว่าไม่ใช่ปุ่ม Accelerate ซึ่งปุ่มนั้นจะหน้าตาแบบนี้

เกมส์มือถือ

เมื่อผู้เล่นทั้ง2คนขึ้นรถคันเดียวกันแล้วเนี่ยเราจะมีปุ่ม Nitro Boost ซึ่งจะสามารถเพิ่มความเร็วให้กับรถของเราได้ แต่ต้องขึ้น 2 คนเท่านั้นนะถึงจะสามารถใช้ Nitro ได้ แค่คนใดคนนึงขึ้นรถจะไม่มีปุ่มนี้ขึ้นมา จากนั้นให้เราขับรถซึ่งไปให้ถึงที่กั้นที่หน้าตาคล้าย barrier บนถนน แล้วลงจากรถสะ แล้วทำในสิ่งที่ในชีวิตจริงเราทำกับ barrier ไม่ได้ ซึ่งก็คือพุ่งหรือกระโดดข้ามไปอีกฝั่งนั่นเอง ทางเข้า UFABET มือถือ ทำในชีวิตจริงนี่รถน่าจะยุบอยู่เหมือนกันนะ และหากฮีโร่ของเรายังมีสกิลพุ่งหรือกระโดดที่ยังสามารถใช้ได้อีกอหรือคูลดาวน์เสร็จแล้ว ก็ให้มาต่อด้วยข้ามกำแพงที่อยู่ใกล้ ๆกับ barrier นั้น

เมื่อข้ามกำแพงที่ 2 นี้ไปได้แล้วให้เพื่อนอีกคนในทีมกด Accelerate เพื่อใช้รถ แล้วตัวเราเองก็ขึ้นรถไปกับเพื่อนได้เลย จากนี้ก็ซิ่งกันไปยาว ๆ เลย ระหว่างทางอย่าลืมเก็บกล่องไอเท็มด้วยหล่ะ เพราะกล่องไอเท็มนี้เรามีโอกาสที่จะได้ไอเท็มที่ช่วยให้เราวิ่งเร็ว หรือข้ามกำแพงได้ มากไปกว่านั้นอาจจะได้ไอเท็มที่เอาไว้คอยแกล้งคู่แข่งคนอื่น ๆ อีกด้วย เมื่อเราซิ่งไปเรื่อยๆ เราจะเจอกับ barrier ที่ 2 ซึ่งจะเป็นสิ่งกีดขวางสุดท้ายของสนามเมื่อวนครบ 1 รอบ ตรงนี้ให้เราพุ่งหรือกระโดดข้าม barrier นี้ไปจากนั้นกด Accelerate เพื่อใช้รถ และอย่าพึ่งเร่งเครื่องล่ะ รอให้เพื่อนขึ้นรถเราก่อน จากนั้นก็กด Nitro Boost ซิ่งไปถึงเส้นชัยได้เลย เข้าเส้นขัยแล้วอย่าลืมวิ่งต่อนะ มี 2 รอบนะทุกคน