วันพุธ, 12 พฤษภาคม 2564

Days Gone

Days Gone ประกาศวางจำหน่ายบน PC 19 พฤษภาคมนี้

ประกาศวันวางจำหน่ายออกมาแล้ว สำหรับ Days Gone อีกหนึ่งเกมจาก PlayStation Studio ที่จะมาให้ชาว PC ได้สัมผัสความสนุกลุ้นระทึกกันบ้าง โดยตัวเกมเวอร์ชั่น PC ได้ประกาศวางจำหน่ายบน Steam และ Epic Games Store วันที่ 19 พฤษภาคมนี้ ในราคา 1,490 บาท

เกมแอ็กชันผจญภัยแบบโอเพนเวิลด์สุดโหด

Days Gone เป็นเกมแอ็กชันผจญภัยแบบโอเพนเวิลด์ในถิ่นทุรกันดารอันโหดร้าย สองปีให้หลังจากโรคระบาดใหญ่ทั่วโลกอันน่าสะพรึงกลัว สวมรองเท้าที่เปรอะเปื้อนของอดีตอาชญากรนักบิด Deacon St. John นักล่าค่าหัวที่พยายามหาเหตุผลที่จะใช้ชีวิตต่อไปในดินแดนที่เต็มไปด้วยความตาย เสาะหาอุปกรณ์จากพื้นที่ที่ถูกทิ้งร้างเพื่อสร้างไอเท็มและอาวุธล้ำค่า หรือเสี่ยงดวงกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ที่พยายามจะใช้ชีวิตอยู่อย่างสุจริต… หรือไม่ก็ใช้วิธีที่รุนแรงกว่านั้น

ฟีเจอร์หลัก

สภาพแวดล้อมอันงดงาม: ตั้งแต่ป่าไม้และทุ่งหญ้า ไปจนถึงพื้นที่โล่งที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ และทะเลทรายที่มีลาวาปะทุ แปซิฟิกนอร์ทเวสต์นั้นทั้งเต็มไปด้วยความงดงามและอันตราย สำรวจภูเขา ถ้ำ เหมือง และเมืองต่างๆ ในชนบท ซึ่งเสียหายจากการระเบิดของภูเขาไฟมาเป็นล้านปีแล้ว
ศัตรูสุดโหด: พื้นที่นี้มีแก๊งอันตรายและกองทัพ Freaker อยู่รอบๆ คุณจะต้องใช้กับดักและอาวุธที่ปรับแต่งได้ รวมถึงทักษะที่อัปเกรดได้อย่างเต็มที่เพื่อเอาชีวิตรอด อย่าลืมมอเตอร์ไซค์ Drifter ของคุณ วิธีเล่นสล็อตออนไลน์ ซึ่งเป็นเครื่องมืออันล้ำค่าในดินแดนที่กว้างใหญ่นี้
สภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอ: กระโดดขึ้นมอเตอร์ไซค์คู่ใจของ Deacon และสำรวจโลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอที่ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ รอบกลางวัน/กลางคืน และเหล่า Freaker ที่วิวัฒนาการอยู่เสมอ และสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมและผู้คนได้
เนื้อเรื่องที่น่าติดตาม: ลืมโลกแห่งความเป็นจริงไปกับตำนานอันยิ่งใหญ่แห่งความสิ้นหวัง การหักหลัง และความเสียหาย ในขณะที่ Deacon St. John ตามหาความหวังหลังจากที่ต้องทนทุกข์จากพบกับความสูญเสียอย่างแสนสาหัส อะไรคือสิ่งที่ทำให้เราเป็นมนุษย์ เมื่อต้องพบกับความยากลำบากในการเอาชีวิตรอดทุกๆ วัน
ประกอบด้วย

โหมด New Game Plus
โหมด Survival
โหมด Challenge
สกินมอเตอร์ไซค์
ภาค PC มาพร้อมกับการรองรับหน้าจอแบบ Ultra-wide เฟรมเรทที่ได้รับการปลดล็อก วิธีดูราคาบอล UFABET และกราฟิกที่ปรับปรุงมาดียิ่งขึ้น (ระดับรายละเอียด ขอบเขตการมอง และระยะการประมวลผลใบไม้ที่ดียิ่งขึ้น)

เกมส์คอนโซล เกมส์พีซี

ความต้องการระบบ

ขั้นต่ำ:

ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 bit
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64-bits
หน่วยประมวลผล: Intel Core [email protected] or AMD FX [email protected]
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4 GB)
DirectX: เวอร์ชัน 11
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 70 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: แนะนำให้ใช้ SSD พื้นที่ 16 GB ในการเก็บข้อมูล
แนะนำ:

ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 bit
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64-bits
หน่วยประมวลผล: Intel Core [email protected] or Ryzen 5 [email protected]
หน่วยความจำ: แรม 16 GB
กราฟิกส์: Nvidia GeForce GTX 1060 (6 GB) or AMD Radeon RX 580 (8 GB)
DirectX: เวอร์ชัน 11
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 70 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: แนะนำให้ใช้ SSD ในการเก็บข้อมูล