วันจันทร์, 19 เมษายน 2564

1-1 Reverse Draft

03 มี.ค. 2021
67

RoV สรุปผล 1-1 Reverse Draft วันที่ 1 รอบ Quarter Final

สวัสดีเพื่อนๆชาว RoV ที่น่ารักทุกคนและผู้ติดตาม Esports ทุกท่านในช่วงก่อนหน้านี้ จะเป็นการการแข่งขัน RPL 2021 ที่ดุเดือดนั้นก็ได้ดำเนินการมาถึง Week ที่ 4 แล้วส่วนใน Week ที่ 5 นั้นจะไม่ใช่การแข่งขันแบบปกติ แต่จะเป็นการแข่งขันที่เป็น Tournament สั้นๆและการนำผู้เล่นทั้ง 8 คนจาก 7 ทีมมาวัดฝีมือในการแข่งนี้เรียกว่า 1vs1 Reverse Draft โดยผู้ชมทางบ้านก็ได้มีส่วนร่วมโหวต Hero ที่จะเข้ามาแข่งขันอีกด้วย

โดยทางแต่ละฝั่งนั้นสามารถหยิบยื่น Hero ที่ตัวเองเลือกนั้นไปให้ศัตรูเล่นได้ ซึ่งตรงจุดนี้ก็จะเป็นความท้าทายรูปแบบใหม่ ที่เราได้เห็นกันเป็นความแปลกตา และยังเป็นการได้ชมฝีมือของนักแข่งด้วยว่า UFABET แจกเครดิตฟรี พวกเขานั้นมีฝีมือขนาดไหน เพราะการเล่นแบบปกติเราก็จะไม่ค่อยได้เห็นพวกเขาเล่น Hero นอกตำแหน่งของตัวเองสักเท่าไร โดยทั้งหมดวันที่ 1 จะเป็นการแข่ง 4 คู่เป็นการแข่งกันไปจนถึงรอบ Quarter Final ซึ่งแต่ละคู่จะเป็นยังไงบ้างนั้น มารับชมพร้อมกันเลยครับ

E-Sports

โดยคู่แรกที่เปิดสนามจะเป็นคู่ Myra vs NuNu
ซึ่งทาง Valencia ได้ส่งตัวสำรองที่ได้ออกมายืดเส้นยืดสายกันบ้างใน Match 1-1 Reverse Draft นี้แต่ทาง Buriram United กลับจัดหนักส่งแชมป์โลกในการดวล 1-1อย่าง NuNu มาเลยโดยในเกมการแข่งขันแรกระหว่าง Myra vs NuNu จะเป็นการพบกันระหว่าง Rouie ซึ่งเป็น Hero Support ทั้งคู่

หลายๆคนก็สงสัยว่าจะฆ่ากันได้ยังไง ซึ่งทั้งคู่มีสกิลส่งตัวเองกลับบ้าน แถมตีก็เบาเป็นมดแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาของทั้งคู่และเมื่อทั้งคู่หยิบ Item โจมตีมาใส่ในตัว Rouie อย่างจัดหนักแม้ทั้งคู่จะพบกับจังหวะเฉียดตายหลายครั้ง UFABET แจกเครดิตฟรี ล่าสุด แต่ก็สามารถส่งตัวเองกลับบ้านมาได้ โดยสุดท้าย NuNu ดำเนินกลยุทธ์ในการใช้ Rouie มุ่งตีบ้านจน Myra ต้องฝืนออกมากันบ้านหลายครั้ง จนในจังหวะสุดท้าย NuNu สามารถใช้ Ultimate คู่กับสกิล 1 ในการขัดจังหวะในการที่ Myra จะกลับเข้าไปสู่ประตู Warp แต่ไม่สำเร็จในช่วงท้ายเกมทำให้ Myra ต้องเสียชีวิตไปซะก่อน

เกมที่ 2 ของ Myra vs NuNu ก็เป็นตัวที่ DMG เบาเป็นมดเช่นเคย โดยเป็นการเจอกันของ Alice เล่นโดย Myra และ Zip เล่นโดย NuNu โดยที่ NuNu เข้าทำการโจมตีก่อนและได้ฉวยโอกาส Execute ปิดเกม Myra ไปอย่างรวดเร็วโดยที่ยังไม่ทันได้ตั้งตัวโดยที่ NuNu ปิดเกมรวบชัยชนะไปเลยทั้งหมด 2 เกม